Quyết định về việc điều chỉnh thiết kế đô thị và quy định quản lý đô thị tuyến đường Lý Thái Tổ - Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh

Ngày 27/02/2019, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 103/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án kèm theo quy định quản lý theo đồ án thiết kế đô thị đường Lý Thái Tổ và Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh.

Lý do điều chỉnh quy hoạch: Thiết kế đô thị và quy định quản lý thiết kế đô thị tuyến đường Lý Thái Tổ - Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh theo phân cấp được Sở Xây dựng phê duyệt tại Quyết định số 107/QĐ-SXD ngày 27/6/2014 đến nay không còn phù hợp với xu thế phát triển đô thị của thành phố Bắc Ninh; đồng thời việc điều chỉnh thiết kế đô thị tuyến đường trên nhằm cụ thể hóa Đồ án điều chỉnh quy hoạch vùng quy hoạch chung của tỉnh Bắc Ninh.

Nội dung điều chỉnh:

- Vị trí, phạm vi nghiên cứu và quy mô:

+ Vị trí: Khu vực lập thiết kế đô thị nằm dọc theo trục đường Lý Thái Tổ - Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, có điểm đầu giao với đường Kinh Dương Vương, điểm cuối giao với đường tỉnh 295B.

+ Phạm vi nghiên cứu: Phạm vi nghiên cứu thiết kế đô thị bao gồm toàn bộ các công trình, dự án đã, đang thực hiện và quỹ đất chưa khai thác nằm trên trục đường (cách hai bên tim đường khoảng 100m).

+ Quy mô: Chiều dài tuyến: khoảng 4,0km; Tổng diện tích khu vực thiết kế đô thị khoảng 105 ha.

- Tính chất: Thiết kế đô thị đường Lý Thái Tổ - Lê Thái Tổ trở thành một trục chính cảnh quan đô thị hiện đại, tiêu biểu của thành phố Bắc Ninh, gắn với vai trò là trục trung tâm hành chính - chính trị, giao lưu văn hóa, tổ chức sự kiện cấp tỉnh, là trung tâm tài chính ngân hàng và dịch vụ thương mại, nhà ở.

- Phân khu chức năng và tổ chức không gian kiến trúc đô thị: Trục đường Lý Thái Tổ - Lê Thái Tổ có mặt cắt ngang rộng 78m và 53m, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Bắc Ninh, kết nối với các trung tâm văn hóa, chính trị, trung tâm thương mại và các khu dân cư, là một trục trung tâm kiến trúc cảnh quan tiêu biểu của đô thị Bắc Ninh; tập trung các công trình kiến trúc trọng điểm với không gian mở, kết hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội và vui chơi ngoài trời. Không gian kiến trúc cảnh quan của trục đường được tổ chức cụ thể như sau:

+ Đoạn từ đường Kinh Dương Vương đến đường Lê Văn Thịnh: Các công trình xây dựng cao tối đa 05 tầng; chỉ giới xây dựng phía mặt đường Lý Thái Tổ tối thiểu 10,0m. Kiến trúc các công trình xây dựng dọc tuyến phù hợp với kiến trúc của công trình trụ sở Tỉnh ủy, trụ sở UBND tỉnh, có mái dốc.

+ Đoạn từ đường Lê Văn Thịnh đến nút giao đường Nguyễn Trãi: Lấy khu vực ngã 6 làm điểm nhấn về chiều cao; công trình cao tầng xây dựng tối đa 45 tầng, đối với các công trình trụ sở các cơ quan nhà nước có chiều cao từ 3 đến 9 tầng; các công trình tổ hợp đa chức năng được phép xây dựng cao tầng nhưng phải đảm bảo các chỉ tiêu về chỗ đỗ xe, giáo dục, các không gian sinh hoạt cộng đồng và cây xanh theo quy định, mật độ xây dựng và khoảng cách giữa các công trình tuân thủ Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01: 2008/BXD, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kiến trúc cảnh quan, chỉ giới xây dựng phía mặt đường Lý Thái Tổ tối thiểu 10,0m (phương án cụ thể sẽ được xem xét trong quá trình tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình và được cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định; đảm bảo phù hợp với cảnh quan chung của khu vực).

+ Riêng khu vực xung quanh công trình Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và Văn Miếu chiều cao công trình xây dựng phải tuân thủ theo quy định tại Quyết định số 16/2015/QĐ-UBND ngày 22/5/2015 và Quyết định số 20/2018/QĐ-UBND ngày 31/7/2018 của UBND tỉnh về Quy định tạm thời về quản lý kiến trúc, cảnh quan đối với các công trình, nhà ở riêng lẻ xây dựng trong phạm vi ảnh hưởng đến khu di tích, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh (phương án cụ thể sẽ được xem xét trong quá trình tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình và được cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định; đảm bảo phù hợp với cảnh quan chung của khu vực).

+ Đoạn từ nút giao đường Nguyễn Trãi nút giao đường Lý Anh Tông: Các công trình tổ hợp đa chức năng xây dựng cao tối đa 35 tầng (phương án cụ thể sẽ được xem xét trong quá trình tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình và được cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định; đảm bảo phù hợp với cảnh quan chung của khu vực).

Các công trình nhà ở riêng lẻ thuộc Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ và Khu nhà ở đường Lê Thái Tổ và các khu nhà ở riêng lẻ khác chiều cao giữ nguyên theo Quy hoạch chi tiết đã được duyệt.

+ Đoạn từ nút giao Lý Anh Tông đến nút giao đường ĐT.295B: Các công trình xây dựng cao tối đa 35 tầng; đối với các công trình tổ hợp đa chức năng được phép xây dựng cao tầng nhưng phải đảm bảo các chỉ tiêu về chỗ đỗ xe, giáo dục, các không gian sinh hoạt cộng đồng và cây xanh theo quy định; chỉ giới, mật độ xây dựng và khoảng cách giữa các công trình tuân thủ Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01: 2008/BXD, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kiến trúc cảnh quan, chỉ giới xây dựng phía mặt đường Lý Thái Tổ tối thiểu 10,0m (phương án cụ thể sẽ được xem xét trong quá trình tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình và được cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định; đảm bảo phù hợp với cảnh quan chung của khu vực).

- Hạ tầng kỹ thuật:

+ Hệ thống giao thông công cộng: Các điểm dừng đỗ xe buýt và điểm dừng đỗ xe chuyên chở công nhân đã được xây dựng, điểm đỗ xe buýt được bố trí gần khu vực lối đi bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông, phù hợp với tình hình thực tế.

+ Hệ thống giao thông tĩnh: Bố trí các điểm đỗ xe nội bộ trong các khuôn viên các công trình dọc tuyến.

+ Vật liệu lát vỉa hè khi được cải tạo, nâng cấp sẽ được xem xét thay thế bằng vật liệu cao cấp như đá xanh, đá granite và các vật liệu cao cấp đảm bảo phù hợp với hạ tầng kỹ thuật (nhất là công trình ngầm) và kiến trúc chung của khu vực.

Tổ chức các lối đi cho người tàn tật trên hè đường đảm bảo quy chuẩn xây dựng.

+ Ngầm hóa các công trình đường ống, đường dây, các công trình hạ tầng kỹ thuật,... dọc tuyến đường.

+ Thiết kế hệ thống chiếu sáng đảm bảo kiến trúc, cảnh quan đô thị, kết hợp chiếu sáng giao thông, chiếu sáng công trình, chiếu sáng trang trí đảm bảo mỹ quan đô thị.

điều chỉnh thiết kế đô thị và quy định quản lý đô thị bắc ninh

điều chỉnh thiết kế đô thị và quy định quản lý đô thị bắc ninh

điều chỉnh thiết kế đô thị và quy định quản lý đô thị bắc ninh

điều chỉnh thiết kế đô thị và quy định quản lý đô thị bắc ninh

Giới Thiệu Cát Tường Thống Nhất

Dự Án Cát Tường Thống Nhất là công trình nằm trong khuôn viên khu đất có diện tích 15.820 m2 trên đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường. Xây dựng 01 khối nhà thương mại có diện tích đất xây dựng là 1.828 m2 và 02 khối nhà ở xã hội gồm 4 tòa nhà 19 tầng có diện tích đất xây dựng là 7.316 m2…

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất.
 • Vị Trí: Đương Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh.
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH TM & ĐTPT Thống Nhất.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm.
 • Tổng diện tích dự án: 15.820 m2. Mật độ xây dựng 57%.
 • Quy mô dự án: 2 khối nhà với 4 toà cao 19 tầng.
 • Tổng số căn hộ: 1080 căn 73m2.
 • Thời gian bàn giao: Quý 4/2020.
 • Giá bán: 9.1tr/m2 (chưa VAT & nội thất).
 • Giấy phép xây dựng: Số 66/GPXD-SXD do Sở Xây dựng Bắc Ninh cấp ngày 24/04/2016.

Vị Trí Dự Án

● Dự án nằm trong khu trung tâm phát triển đô thị mới của thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh.
● Tọa lạc trên Khu đất mới trên Đại lộ Lê Thái Tổ, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng 2 km, giao thông cực kỳ thuận lợi. Tại khu nhà ở xã hội Thống Nhất dân cư đi đến bến xe, ga tầu, bưu điện, bệnh viện, trường học, của thành phố không quá 5 phút đi bằng ô tô, xe máy.
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 2 km
- Bưu điện Tỉnh Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 2 km
- Siêu thị Dabaco: Cách khu nhà khoảng 1 km
- Trường Quốc tế Kinh Bắc: Cách khu nhà khoảng 0.5 km
- Trường Tiểu học Nguyễn Du: Cách khu nhà ở khoảng 0.8 km
- Bến xe Bus Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 1 km
- Cách khu hành chính tỉnh và các sở ban ngành của thành phố khoảng 2 km
● Nơi đây, sẽ là trung tâm hành chính-kinh tế năng động và sầm uất bậc nhất của thủ đô trong tương lai gần..

Vi-tri-chung-cu-cat-tuong-thong-nhat-bac-ninh

Tiện Ích Dự Án

● Tầng bán hầm của các tòa nhà: Là khu để ô tô, xe máy.
● Tầng 01 của các tòa nhà: Là khu sảnh chính, khu luyện tập thể thao, khu nhà trẻ mầm non, khu thương mại - khu sinh hoạt cộng đồng - khu dịch vụ, ..... đây là nơi phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của người ở trong chung cư.
● Tầng 02 của các tòa nhà: Là khu công viên cây xanh và các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư.
● Tầng 03 đến 19 của các tòa nhà: Là khu các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư.
● Những khoảng trống còn lại trong chung cư: Là nơi thư giãn cho mọi người khung cảnh hoa viên vừa tĩnh lặng vừa sống động tạo không gian sống trong lành.
● Khu vui chơi được bố trí trong các công viên cây xanh, là một không gian giải trí lành mạnh cho cả người lớn và trẻ em: Các trò chơi vận động giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho người lớn; khu vui chơi trong nhà cho trẻ em được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.
● Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Tiện ích chung cư cát tường thống nhất

Mặt Bằng Căn Hộ

Tiến độ thanh toán

● Đặt cọc mua căn hộ 50tr/căn.
● Đợt 1 thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng.
● Đợt 2 thanh toán 50% sau 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
● Đợt 3 thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ.
● Đợt 4 thanh toán 5% khi nhận bàn giao sổ đỏ.

Chung cư Thống Nhất Bắc Ninh đã cất nóc và đang hoàn thiện nội thất. Quý khách hàng quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt mua căn tầng đẹp nhất (Vào Hợp Đồng Trực Tiếp Với Chủ Đầu Tư)

Lưu ý: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh chủ đầu tư. Để đảm bảo quyền lợi quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hỗ trợ dự án 24/7 (phụ trách bán hàng chính dự án Mr.Minh - 096.168.4321) để được tư vấn nhanh, chính xác và chuyên nghiệp nhất từ đại diện Chủ đầu tư. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách như sau:

 1. Đặt mua ngay căn tầng đẹp với giá tốt nhất.
 2. Bán theo bảng giá gốc từ Chủ Đầu Tư.
 3. Hợp đồng trực tiếp 2 bên: Khách hàng – Chủ Đầu Tư.
 4. Cung cấp cho quý khách đầy đủ, rõ ràng giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh.
 5. Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh(nếu có) liên quan đến căn hộ đến khi Khách hàng nhận bàn giao nhà vào quý IV/2020.
Chuyên viên tư vấn: 096.168.4321